Thuốc Food – Plant Source, Cashew Nut Anacardium occidentalie 0.1g/mL

Food - Plant Source, Cashew Nut Anacardium occidentalie là thuốc gì? Hướng dẫn sử dụng: tác dụng, liều dùng, lưu ý sử dụng.

Thuốc Food - Plant Source, Cashew Nut Anacardium occidentalie 0.1g/mL là gì | Dạng thuốc| Chỉ định | Liều dùng | Quá liều | Chống chỉ định | Tác dụng phụ | Lưu ý | Tương tác | Bảo quản | Dược lý | Dược động học

Thuốc Food - Plant Source, Cashew Nut Anacardium occidentalie 0.1g/mL là gì? Tác dụng thuốc Food - Plant Source, Cashew Nut Anacardium occidentalie, cách dùng, liều dùng, công dụng? Hướng dẫn sử dụng thuốc Food - Plant Source, Cashew Nut Anacardium occidentalie bao gồm chỉ định, chống chỉ định, tác dụng, tác dụng phụ và các lưu ý khi dùng thuốc Food - Plant Source, Cashew Nut Anacardium occidentalie. Thông tin dưới đây được biên tập và tổng hợp từ Dược thư quốc gia Việt Nam - Bộ Y tế mới nhất, Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) và các nguồn y khoa uy tín khác.

Food - Plant Source, Cashew Nut Anacardium occidentalie là thuốc gì?

Thuốc Food - Plant Source, Cashew Nut Anacardium occidentalie 0.1 g/mL là Non-Standardized Allergenic sản xuất bởi Jubilant HollisterStier LLC. Thuốc Food - Plant Source, Cashew Nut Anacardium occidentalie chứa thành phần Cashew và được đóng gói dưới dạng Tiêm , Dung dịch

   
Tên thuốcThuốc Food - Plant Source, Cashew Nut Anacardium occidentalie ®(Proprietary Name)
Mã sản phẩm65044-3134_56024368-ee82-451a-a368-01b84602b95e
Mã NDC65044-3134
Doanh nghiệp sản xuấtJubilant HollisterStier LLC
Mã Doanh nghiệp6504
Nhóm thuốcNon-Standardized Allergenic - Finished Drugs
Phân loạiBiologics License Application (BLA)
Ngày bắt đầu19-04-1941
Thành phầnCashew
Dạng thuốcINJECTION, SOLUTION
Đường dùngPERCUTANEOUS; SUBCUTANEOUS
Tên biệt dượcThuốc Cashew Nut Anacardium occidentalie (Nonproprietary Name)

Dạng thuốc và hàm lượng

Những dạng và hàm lượng thuốc Food - Plant Source, Cashew Nut Anacardium occidentalie

Thuốc Food - Plant Source, Cashew Nut Anacardium occidentalie 0.1g/mL dưới dạng Tiêm , Dung dịch

Chỉ định

Đối tượng sử dụng thuốc Food - Plant Source, Cashew Nut Anacardium occidentalie 0.1g/mL

Tuân thủ sử dụng thuốc theo đúng chỉ định(công dụng, chức năng cho đối tượng nào) ghi trên tờ hướng dẫn sử dụng thuốc Food - Plant Source, Cashew Nut Anacardium occidentalie 0.1g/mL hoặc tờ kê đơn thuốc của bác sĩ.

Liều dùng và cách dùng

Liều dùng Food - Plant Source, Cashew Nut Anacardium occidentalie 0.1g/mL

Cần áp dụng chính xác liều dùng thuốc Food - Plant Source, Cashew Nut Anacardium occidentalie ghi trên bao bì, tờ hướng dẫn sử dụng thuốc hoặc chỉ dẫn của bác sĩ, dược sĩ. Không tự ý tính toán, áp dụng hoặc thay đổi liều dùng.

Quá liều, quên liều và xử trí

Nên làm gì trong trường hợp quá liều thuốc Food - Plant Source, Cashew Nut Anacardium occidentalie 0.1g/mL

Những loại thuốc kê đơn cần phải có đơn thuốc của bác sĩ hoặc dược sĩ. Những loại thuốc không kê đơn cần có tờ hướng dẫn sử dụng từ nhà sản xuất. Đọc kỹ và làm theo chính xác liều dùng ghi trên tờ đơn thuốc hoặc tờ hướng dẫn sử dụng thuốc. Khi dùng quá liều thuốc Food - Plant Source, Cashew Nut Anacardium occidentalie 0.1g/mL cần dừng uống, báo ngay cho bác sĩ hoặc dược sĩ khi có các biểu hiện bất thường

Lưu ý xử lý trong thường hợp quá liều

Những biểu hiện bất thường khi quá liều cần thông báo cho bác sĩ hoặc người phụ trách y tế. Trong trường hợp quá liều thuốc Food - Plant Source, Cashew Nut Anacardium occidentalie 0.1g/mL có các biểu hiện cần phải cấp cứu: Gọi ngay 115 để được hướng dẫn và trợ giúp. Người nhà nên mang theo sổ khám bệnh, tất cả toa thuốc/lọ thuốc đã và đang dùng để các bác sĩ có thể nhanh chóng chẩn đoán và điều trị

Nên làm gì nếu quên một liều thuốc Food - Plant Source, Cashew Nut Anacardium occidentalie 0.1g/mL

Thông thường các thuốc có thể uống trong khoảng 1-2 giờ so với quy định trong đơn thuốc. Trừ khi có quy định nghiêm ngặt về thời gian sử dụng thì có thể uống thuốc sau một vài tiếng khi phát hiện quên. Tuy nhiên, nếu thời gian quá xa thời điểm cần uống thì không nên uống bù có thể gây nguy hiểm cho cơ thể. Cần tuân thủ đúng hoặc hỏi ý kiến bác sĩ trước khi quyết định.

Chống chỉ định

Những trường hợp không được dùng thuốc Food - Plant Source, Cashew Nut Anacardium occidentalie 0.1g/mL

Thông thường người mẫn cảm dị ứng với bất cứ chất nào trong thành phần của thuốc thì không được dùng thuốc. Các trường hợp khác được quy định trong tờ hướng dẫn sử dụng thuốc hoặc đơn thuốc bác sĩ. Chống chỉ định thuốc Food - Plant Source, Cashew Nut Anacardium occidentalie 0.1g/mL phải hiểu là chống chỉ định tuyệt đối, tức là không vì lý do nào đó mà trường hợp chống chỉ định lại linh động được dùng thuốc.

Tác dụng phụ

Những tác dụng phụ khi dùng Food - Plant Source, Cashew Nut Anacardium occidentalie 0.1g/mL

Thông thường những tác dụng phụ hay tác dụng không mong muốn (Adverse Drug Reaction - ADR) tác dụng ngoài ý muốn sẽ mất đi khi ngưng dùng thuốc. Nếu có những tác dụng phụ hiếm gặp mà chưa có trong tờ hướng dẫn sử dụng. Thông báo ngay cho bác sĩ hoặc người phụ trách y khoa nếu thấy nghi ngờ về các những tác dụng phụ của thuốc Food - Plant Source, Cashew Nut Anacardium occidentalie 0.1g/mL

Thận trọng và lưu ý

Những lưu ý và thận trọng trước khi dùng thuốc Food - Plant Source, Cashew Nut Anacardium occidentalie 0.1g/mL

Những đối tượng cần lưu ý trước khi dùng thuốc Food - Plant Source, Cashew Nut Anacardium occidentalie 0.1g/mL: người già, phụ nữ mang thai, phụ nữ cho con bú, trẻ em dưới 15 tuổi, người suy gan, suy thận, người mẫn cảm dị ứng với bất cứ chất nào trong thành phần của thuốc… Hoặc đối tượng bị nhược cơ, hôn mê gan, viêm loét dạ dày

Lưu ý thời kỳ mang thai

Bà bầu mang thai uống thuốc Food - Plant Source, Cashew Nut Anacardium occidentalie 0.1g/mL được không?

Luôn cân nhắc và hỏi ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi dùng thuốc. Các thuốc dù đã kiểm nghiệm vẫn có những nguy cơ khi sử dụng.

Lưu ý thời kỳ cho con bú

Bà mẹ cần cân nhắc thật kỹ lợi ích và nguy cơ cho mẹ và bé. Không nên tự ý dùng thuốc khi chưa đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và chỉ dẫn của bác sĩ dể bảo vệ cho mẹ và em bé

Tương tác thuốc

Thuốc Food - Plant Source, Cashew Nut Anacardium occidentalie 0.1g/mL có thể tương tác với những thuốc nào?

Cần nhớ tương tác thuốc với các thuốc khác thường khá phức tạp do ảnh hưởng của nhiều thành phần có trong thuốc. Các nghiên cứu hoặc khuyến cáo thường chỉ nêu những tương tác phổ biến khi sử dụng. Chính vì vậy không tự ý áp dụng các thông tin về tương tác thuốc Food - Plant Source, Cashew Nut Anacardium occidentalie 0.1g/mL nếu bạn không phải là nhà nghiên cứu, bác sĩ hoặc người phụ trách y khoa.

Tương tác thuốc Food - Plant Source, Cashew Nut Anacardium occidentalie 0.1g/mL với thực phẩm, đồ uống

Cân nhắc sử dụng chung thuốc với rượu bia, thuốc lá, đồ uống có cồn hoặc lên men. Những tác nhân có thể thay đổi thành phần có trong thuốc. Xem chi tiết trong tờ hướng dẫn sử dụng hoặc hỏi ý kiến của bác sĩ hoặc dược sĩ để biết thêm chi tiết.

Dược lý và cơ chế

Tương tác của thuốc Food - Plant Source, Cashew Nut Anacardium occidentalie 0.1g/mL với các hệ sinh học

Mỗi thuốc, tuỳ theo liều dùng sẽ có tác dụng sớm, đặc hiệu trên một mô, một cơ quan hay một hệ thống của cơ thể, được sử dụng để điều trị bệnh, được gọi là tác dụng chính.

Dược động học

Tác động của cơ thể đến thuốc Food - Plant Source, Cashew Nut Anacardium occidentalie 0.1g/mL

Động học của sự hấp thu, phân phối, chuyển hóa và thải trừ thuốc để biết cách chọn đường đưa thuốc vào cơ thể (uống, tiêm bắp, tiêm tĩnh mạch...), số lần dùng thuốc trong ngày, liều lượng thuốc tuỳ theo từng trường hợp (tuổi, trạng thái bệnh, trạng thái sinh lý...)

Bảo quản

Nên bảo quản thuốc Food - Plant Source, Cashew Nut Anacardium occidentalie 0.1g/mL như thế nào?

Đọc kỹ hướng dẫn thông tin bảo quản thuốc ghi trên bao bì và tờ hướng dẫn sử dụng thuốc Food - Plant Source, Cashew Nut Anacardium occidentalie 0.1g/mL. Kiểm tra hạn sử dụng thuốc. Khi không sử dụng thuốc cần thu gom và xử lý theo hướng dẫn của nhà sản xuất hoặc người phụ trách y khoa. Các thuốc thông thường được bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh tiếp xúc trực tiêp với ánh nắng hoặc nhiệt độ cao sẽ có thể làm chuyển hóa các thành phần trong thuốc.

Tổng kết

Trên đây tacdungthuoc.com đã tổng hợp các thông tin cần biết về thuốc Food - Plant Source, Cashew Nut Anacardium occidentalie 0.1g/mL từ Dược thư Quốc Gia Việt Nam mới nhất và các nguồn thông tin y khoa uy tín trên thế giới. Nội dung được tổng hợp và trình bày một cách dễ hiểu hy vọng bạn nắm bắt thông tin sử dụng thuốc Food - Plant Source, Cashew Nut Anacardium occidentalie 0.1g/mL một cách dễ dàng. Nội dung không thay thế tờ hướng dẫn sử dụng thuốc và lời khuyên từ bác sĩ. Chúng tôi không đưa ra các lời khuyên và khuyến nghị nào cho việc dùng thuốc!

NDC 65044-3134 Food - Plant Source, Cashew Nut Anacardium occidentalie brand name, package, classification, dosage

Dược thư quốc gia Việt Nam

https://www.fda.gov/drugs/drug-approvals-and-databases/national-drug-code-directory

https://www.cms.gov/medicare-coverage-database/indexes/ncd-alphabetical-index.aspx

Drugbank.vn

thuốc Food - Plant Source, Cashew Nut Anacardium occidentalie là gì

cách dùng thuốc Food - Plant Source, Cashew Nut Anacardium occidentalie

tác dụng thuốc Food - Plant Source, Cashew Nut Anacardium occidentalie

công dụng thuốc Food - Plant Source, Cashew Nut Anacardium occidentalie

thuốc Food - Plant Source, Cashew Nut Anacardium occidentalie giá bao nhiêu

liều dùng thuốc Food - Plant Source, Cashew Nut Anacardium occidentalie

giá bán thuốc Food - Plant Source, Cashew Nut Anacardium occidentalie

mua thuốc Food - Plant Source, Cashew Nut Anacardium occidentalie

Thuốc Food - Plant Source, Cashew Nut Anacardium occidentalie là thuốc gì?

Thuốc Food - Plant Source, Cashew Nut Anacardium occidentalie 0.1g/mL là Non-Standardized Allergenic sản xuất bởi Jubilant HollisterStier LLC. Mã NDC code: 65044-3134 Xem chi tiết

Dạng thuốc và biệt dược Food - Plant Source, Cashew Nut Anacardium occidentalie?

Thuốc Food - Plant Source, Cashew Nut Anacardium occidentalie chứa thành phần Cashew và được đóng gói dưới dạng Tiêm , Dung dịch. Thuốc biệt dược Cashew Nut Anacardium occidentalie Xem chi tiết

Công dụng, liều dùng, giá bán thuốc Food - Plant Source, Cashew Nut Anacardium occidentalie?

Thông tin chỉ định, chống chỉ định, liều dùng, tác dụng phụ và lưu ý, dược lý và cơ chế tác dụng, dược động học Thuốc Food - Plant Source, Cashew Nut Anacardium occidentalie Xem chi tiết

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here